Dự án điện mặt trời sử dụng GoodWe được ghi vào sách Kỷ lục Guinness

Dự án điện mặt trời sử dụng GoodWe được ghi vào sách Kỷ lục Guinness

Dự án điện mặt trời sử dụng GoodWe được ghi vào sách Kỷ lục Guinness

 

Nhà máy điện mặt trời do công ty Enerjisa Enerji ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) lắp đặt trên mái nhà của Sân vận động Khu liên hợp thể thao Ali Sami Yen, đã nhận được kỷ lục Guinness thế giới về công suất lắp đặt, được công nhận là dự án có “Sản lượng điện mặt trời lớn nhất thế giới từ một sân vận động thể thao”.

Nhà máy điện mặt trời do công ty Enerjisa Enerji ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) lắp đặt trên mái nhà của Sân vận động Khu liên hợp thể thao Ali Sami Yen, đã nhận được kỷ lục Guinness thế giới về công suất lắp đặt, được công nhận là dự án có “Sản lượng điện mặt trời lớn nhất thế giới từ một sân vận động thể thao”.

Nhà máy năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái nhà của Sân vận động Nef thuộc Khu liên hợp thể thao Ali Sami Yen của Enerjisa Enerji – Công ty tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ điện ở Thổ Nhĩ Kỳ và công ty Galatasaray.

Enerjisa đã sử dụng 36 bộ biến tần dòng HT 120 kW của GoodWe cho nhà máy năng lượng mặt trời này, công suất lắp đặt 4,2 MW trên mái của Sân vận động Nef. Việc trở thành một phần quan trọng của dự án đặc biệt này mang đến cho GoodWe một sự tự hào và niềm vui lớn, việc đó càng đặc biệt hơn khi các biến tần được lắp đặt đã chứng tỏ được hiệu suất chuyển đổi điện tuyệt vời của mình.

“Chúng tôi vui mừng đánh dấu một cột mốc quan trọng nữa cho GoodWe và thế giới với dự án tiêu biểu trên mái che khu phức hợp thể thao lớn nhất thế giới, kết hợp giữa thể thao và năng lượng tái tạo. Công ty Enerjisa cam kết tiếp tục mang công nghệ và các sản phẩm giúp phát triển bền vững đến khách hàng của mình dưới cái tên ‘Năng lượng của Doanh nghiệp tôi’ – Ersin Esentürk, Phó Chủ tịch Enerjisa Customer Solutions Inc. nói.

Trong bối cảnh này, ưu tiên của Enerjisa là đóng góp cho đất nước, khách hàng và thiên nhiên. “Tôi muốn nói rằng chúng tôi rất vui được làm việc với GoodWe với tư cách là nhà cung cấp biến tần của dự án, đồng thời ký kết một trong những hợp tác quan trọng nhất với Galatasaray, mà tôi nghĩ sẽ có tác động rất lớn trong lĩnh vực này” – – Ersin Esentürk khẳng định.

Theo ông Ron Shen, Phó Giám đốc Kinh doanh & Dịch vụ Quốc tế tại GoodWe: “Độ tin cậy và chất lượng của sản phẩm là điều quan trọng hàng đầu đối. GoodWe tự hào khi được chọn để cung cấp bộ biến tần năng lượng mặt trời chất lượng cao của mình cho một trong những nhà cung cấp giải pháp năng lượng hàng đầu ở Thổ Nhĩ Kỳ và từ đó thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng trên thế giới”.

Về dòng biến tần HT:

HT-Series mới kết hợp liền mạch các điểm mạnh kỹ thuật khác nhau nhằm đạt được mức tiết kiệm cao hơn trong việc lắp đặt, nâng cao năng suất và đa dạng hóa các tùy chọn giám sát có sẵn, cũng như đảm bảo an toàn ở mức tối đa phù hợp với các tiêu chuẩn quốc gia khắt khe nhất. Biến tần năng lượng mặt trời quy mô tiện ích này cũng giới thiệu những đổi mới và tính linh hoạt công nghệ khiến nó trở thành một lựa chọn tiện ích khả thi.

Đội ngũ nhân viên GoodWe kỳ vọng rằng HT-Series có thể được coi là một lựa chọn cung cấp cho các dự án công suất lớn và C&I mới trên toàn thế giới và nó không chỉ đáp ứng mà còn vượt quá mong đợi của khách hàng.

Về GoodWe:

GoodWe là nhà sản xuất hệ thống lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390).

Công ty có hơn 3.000 nhân viên làm việc tại 20 quốc gia khác nhau và đội ngũ hơn 600 kỹ sư làm việc tại các trung tâm R&D của công ty để liên tục tối ưu hóa và nâng cao công nghệ lưu trữ năng lượng.

Biến tần lưu trữ GoodWe được Wood Mackenzie xếp hạng số 1 toàn cầu vào năm 2020, với hơn 15% thị phần và công ty được IHS Markit xếp hạng là một trong 10 nhà cung cấp biến tần hàng đầu thế giới. Đã đạt được hơn sáu giải thưởng “All quality matters” liên tiếp của TÜV Rheinland và liên tục được xếp hạng đầu về chất lượng sản phẩm tổng thể, danh mục sản phẩm và giải pháp toàn diện của GoodWe cho các hệ thống PV quy mô dân dụng, thương mại và tiện ích được đảm bảo cung cấp hiệu suất cao và chất lượng đáng tin cậy trên diện rộng.

Link gốc


Nguồn: https://nangluongvietnam.vn/

Liên hệ công ty khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang hoặc trong tỉnh Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ QUỲNH AN

Hotline: 033.74.99888 – 0907.62.3999

Dẫn đường Google map: Bấm vào đây để xem đường đi

Website: www.solar-nhatrang.com.com www.quynhanmobile.com

Facebook: Solar Nha Trang – Lắp điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *