HDBank hỗ trợ khách hàng cá nhân lắp đặt điện mặt trời mái nhà

HDBank hỗ trợ khách hàng cá nhân lắp đặt điện mặt trời mái nhà

 

Từ ngày 01/7 đến 30/9, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai chương trình “Thẻ xanh cho gia đình Việt”, nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN).

Theo đó, HDBank sẽ phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng cá nhân lắp đặt ĐMTMN có nhu cầu mở thẻ để thanh toán hợp đồng lắp đặt hệ thống ĐMTMN, với hạn mức thẻ lên đến 250 triệu đồng, thời hạn sử dụng đến 6 năm, được giới thiệu bởi đối tác liên kết với HDBank và là chính chủ căn nhà lắp đặt ĐMTMN.

Đặc biệt, HDBank không yêu cầu tài sản đảm bảo, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích đến từ các ứng dụng công nghệ số hiện đại nhất cùng những ưu đãi như: Thanh toán an toàn, bảo mật với chip EMV và công nghệ xác thực 3 thành phần (3D – Secure); lãi suất giảm 5%-8% so với thẻ thông thường.

Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất từ 6 – 12 tháng hoặc giảm từ 2 – 3% trong suốt thời gian vay khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời từ các đối tác liên kết của HDBank.

Trước đó, HDBank cũng đã triển khai gói ưu đãi vốn vay lên đến 70% tổng giá trị hệ thống ĐMTMN (tối đa 10 tỉ đồng) cho các khách hàng doanh nghiệp trên cả nước đầu tư dự án hệ thống ĐMTMN, thời hạn cho vay 5 năm, với tài sản đảm bảo chính là hệ thống ĐMTMN.

Các chương trình trên của HDBank tiếp tục khẳng định định hướng của ngân hàng trong việc trở thành ngân hàng xanh; cung cấp cho khách hàng những giải pháp tài chính tốt nhất, góp phần đẩy mạnh phát triển năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Liên hệ công ty khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang hoặc trong tỉnh Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ QUỲNH AN

Hotline: 033.74.99888 – 0907.62.3999

Dẫn đường Google map: Bấm vào đây để xem đường đi

Website: www.solar-nhatrang.com.com www.quynhanmobile.com

Facebook: Solar Nha Trang – Lắp điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *