IMC hợp tác cùng công ty năng lượng Anh quốc đầu tư điện mặt trời

IMC hợp tác cùng công ty năng lượng Anh quốc đầu tư điện mặt trời

IMC hợp tác cùng công ty năng lượng Anh quốc đầu tư điện mặt trời

 

Ngày 8/9/2022, Công ty CP Quản lý Vận hành Khu Công nghiệp IMC ký hợp tác đầu tư chiến lược với Công ty TNHH Shire Oak Developers để phát triển điện mặt trời áp mái.

Ngày 8/9/2022, Công ty CP Quản lý Vận hành Khu Công nghiệp IMC ký hợp tác đầu tư chiến lược với Công ty TNHH Shire Oak Developers để phát triển điện mặt trời áp mái.

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài, có tính chiến lược giữa IMC và Shire Oak International, nhằm góp phần tạo ra các khu công nghiệp xanh và cùng nhau thúc đẩy việc chuyển đổi sang năng lượng tái tạo tại Việt Nam theo các cam kết theo COP26.

Đại diện IMC và Shire Oak International ký kết hợp tác chiến lược.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong những năm gần đây, biến đổi khí hậu trở thành một thách thức lớn trên toàn cầu. Tại COP26, Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, Việt Nam sẽ cùng 150 quốc gia trên thế giới cam kết đưa mức phát thải ròng về “0” vào giữa thế kỷ – năm 2050.

Việt Nam sẽ tiếp tục hành động nhanh chóng, mạnh mẽ, tổng thể, toàn diện, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyển đổi năng lượng và phát triển hạ tầng thích ứng với biến đổi khí hậu, để biến các cam kết tại Hội nghị COP26 thành hiện thực.

Ông Mark Shorrock – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị của Shire Oak International cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi trở thành đối tác chiến lược của IMC – một trong những công ty cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành khu công nghiệp hàng đầu hiện nay với 14 khu công nghiệp đang quản lý vận hành. Đây sẽ là một trong những hợp tác có ý nghĩa để cùng nhau thúc đẩy sự chuyển đổi sang năng lượng tái tạo tại Việt Nam và nhằm góp phần đẩy lùi phát thải CO2 từ nhiệt điện hoá thạch và hướng tới mục tiêu Net Zero”.

Bà Tạ Thị Thu Hằng – Tổng Giám đốc TNS Holdings nhấn mạnh: “Việc ký kết hợp tác chiến lược cùng với một đơn vị uy tín như Shire Oak International sẽ gia tăng năng lực cạnh tranh cho các đơn vị thành viên của TNS Holdings. Việc đầu tư năng lượng tái tạo vào mô hình sản xuất trên mái nhà tại các khu công nghiệp sẽ tối ưu được nguồn chi phí vận hành để đẩy mạnh dòng vốn cho doanh nghiệp, đồng thời góp phần giải quyết khủng hoảng khí hậu tại Việt Nam”.

Bằng việc hợp tác năng lượng tái tạo với Shire Oak International, doanh nghiệp sẽ đạt được chứng nhận IREC (chứng nhận sử dụng năng lượng tái tạo – The International REC Standard Foundation) và có lợi thế cạnh tranh bền vững hơn với chứng nhận Xanh LEED (Leadership in Energy and Environmental Design của tổ chức USGBC, Hoa Kỳ).

Link gốc


Theo vtc.vn

Liên hệ công ty khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang hoặc trong tỉnh Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ QUỲNH AN

Hotline: 033.74.99888 – 0907.62.3999

Dẫn đường Google map: Bấm vào đây để xem đường đi

Website: www.solar-nhatrang.com.com www.quynhanmobile.com

Facebook: Solar Nha Trang – Lắp điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *