Ra mắt dòng quang điện mặt trời VSUN605-120BMH-DG

Ra mắt dòng quang điện mặt trời VSUN605-120BMH-DG

Ra mắt dòng quang điện mặt trời VSUN605-120BMH-DG

 

Tại triển lãm Intersolar Europe, VSUN đã cho ra mắt dòng quang điện mặt trời VSUN605-120BMH-DG với công nghệ Mono half-cell, hiệu suất 21,38% và công suất đầu ra 605 W.

Tại triển lãm Intersolar Europe, VSUN đã cho ra mắt dòng quang điện mặt trời VSUN605-120BMH-DG với công nghệ Mono half-cell, hiệu suất 21,38% và công suất đầu ra 605 W.

VSUN là nhà cung cấp các công nghệ và sản phẩm năng lượng mặt trời với chất lượng đáng tin cậy trên toàn thế giới. VSUN luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, tập trung vào nghiên cứu phát triển và đổi mới công nghệ sản phẩm.

VSUN đã áp dụng công nghệ mới nhất và chính thức ra mắt dòng sản phẩm VSUN605-120BMH-DG cho các công trình tiện ích nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất điện qui dẫn LCOE và góp phần tạo nên một kỷ nguyên không có khí thải các-bon.

VSUN605-120BMH-DG có sự cải tiến trong thiết kế layout và hiệu suất tấm quang điện, thừa hưởng thiết kế 120 half-cell, có độ tin cậy cao, không gây thất thoát do bóng che và nóng cục bộ. Dòng pin VSUN605-120BHM-DG được thiết kế để có thể tương thích với nhiều loại giá đỡ khác nhau, thuận tiện cho việc lắp đặt theo các hướng. Do đó, có thể tạo ra nhiều điện năng hơn ở mỗi chuỗi. Điểm đặc biệt là thiết kế công suất chuỗi cao làm tăng dòng điện mà không tăng điện áp, vì vậy số lượng tấm quang điện được kết nối sẽ không bị giảm bởi giới hạn điện áp 1.500 V.

Trong những năm qua, VSUN SOLAR luôn tích cực nghiên cứu và đổi các mới giải pháp nhằm nâng cao tuổi thọ sản phẩm, bao gồm việc thiết kế, sản xuất, đóng gói, logistics, lắp đặt và tái chế dựa trên giá trị của khách hàng. VSUN ra mắt các sản phẩm và giải pháp cho các thị trường khác nhau để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Tại Việt Nam, VSUN được hưởng các chính sách ưu đãi về thuế và lãi suất cho vay đối với các doanh nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam với nguồn tài chính ổn định và khả năng góp vốn nổi trội, được nhiều ngân hàng đưa vào danh sách có thể góp vốn.

Mô hình hợp tác sáng tạo của VSUN là đi sâu vào hợp tác giữa “Quang điện + Tài chính” và đã vinh dự giành được giải thưởng “Doanh nghiệp thanh toán quốc tế tốt nhất” do Ngân hàng Vietcombank trao tặng, đồng thời đều được liệt vào danh sách có thể góp vốn trong thông báo góp vốn các dự án quang điện của nhiều tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam như ngân hàng Quân đội, Tiên Phong, Thịnh Vượng.

VSUN là công ty quang điện nổi tiếng thế giới, có trụ sở chính tại Tokyo (Nhật Bản), chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kinh doanh và cung cấp dịch vụ các ứng dụng đầu cuối của tấm mô đun năng lượng mặt trời trên toàn thế giới. VSUN có sản lượng mô đun 2.6 GW, kết hợp với hệ thống quản lý chất lượng của Nhật Bản, cơ sở sản xuất được trang bị dây chuyền tự động tiên tiến nhất trong ngành.

Link gốc


Nguồn https://nangluongvietnam.vn/

Liên hệ công ty khi có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời tại Nha Trang hoặc trong tỉnh Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CÔNG NGHỆ QUỲNH AN

Hotline: 033.74.99888 – 0907.62.3999

Dẫn đường Google map: Bấm vào đây để xem đường đi

Website: www.solar-nhatrang.com.com www.quynhanmobile.com

Facebook: Solar Nha Trang – Lắp điện năng lượng mặt trời

Văn phòng : 592 Lê Hồng Phong, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *